Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Sử dụng phân loại
- Apr 22, 2017 -

Sunglasses bằng cách sử dụng nói chung có thể được chia thành kính mát, kính mát ánh sáng màu và kính mát mục đích đặc biệt ba loại.

Cái gọi là bóng nắng, như tên cho thấy được sử dụng cho bóng râm, người dưới ánh mặt trời thường dựa vào sự điều chỉnh kích thước học sinh để điều chỉnh luồng sáng, khi cường độ ánh sáng vượt quá khả năng điều chỉnh mắt người, sẽ gây hại cho Mắt người Vì vậy, trong các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là vào mùa hè, nhiều người sử dụng che nắng để chặn mặt trời, để giảm mắt gây ra bởi sự mệt mỏi hoặc kích ứng gây ra bởi ánh sáng thiệt hại.

Kính mát màu ánh sáng trên vai trò ngăn chặn của mặt trời như là một hoàng hôn, nhưng màu sắc phong phú của nó, phù hợp với sử dụng với tất cả các loại quần áo, có một hiệu ứng mạnh mẽ trang trí. Kính mát màu ánh sáng vì màu sắc phong phú, phong cách đa dạng, bởi gia đình trẻ ở mọi lứa tuổi, phụ nữ thời trang có nhiều điểm yêu thích hơn. Kính áp dụng đặc biệt có khả năng chặn ánh nắng mặt trời, thường được sử dụng ở bãi biển, trượt tuyết, leo núi, sân gôn và ánh sáng mặt trời mạnh mẽ khác, hiệu năng chống tia UV và các chỉ số khác có yêu cầu cao hơn.

Các nhóm người khác nhau, theo sở thích khác nhau và sử dụng khác nhau để chọn kính mát, nhưng cơ bản nhất là để bảo vệ sự an toàn của người mặc và tầm nhìn từ những nguyên tắc cơ bản của thương tích. Giảm kích thích ánh sáng, phụ thuộc vào vật liệu không rõ ràng là biến dạng, chống UV, nhận dạng màu sắc không phải là biến dạng, xác định chính xác các tín hiệu giao thông, kính mát nên là chức năng cơ bản. Nếu các chức năng trên là thiếu sót, mất mát của kính mát, vai trò sẽ tạo ra chóng mặt, đau mắt và khác có ý thức không đáp ứng các triệu chứng, và đôi khi sản xuất không phản hồi, ảo giác phòng thủ và đi bộ illities và tai nạn gây ra bởi tai nạn giao thông Vì vậy, chọn kính mát có thể Không chỉ tập trung vào phong cách và bỏ qua chất lượng vốn có của nó.

Một cặp: Loại Lens Đặc điểm

Tiếp theo: Hiệu ứng