Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Mua, tựa vào, bám vào
- Apr 22, 2017 -

1, cơ thể con người có một tự bảo vệ các phản ứng bản năng, đôi mắt gặp phải ánh sáng mạnh mẽ, học trò sẽ tự nhiên trở nên nhỏ hơn, làm cho mắt giảm năng lượng tia cực tím, một lần đặt vào chức năng chống tia cực tím của kính, sẽ Làm cho học sinh zoom, cộng với kính này không cô lập vai trò của ánh sáng cực tím, sau đó đôi mắt bằng với cửa mở, để cho tia cực tím vào mắt thiệt hại có thể tưởng tượng.

2, kính mát có thể ngăn chặn tia cực tím, bởi vì các ống kính với một lớp phủ đặc biệt, và kính mát chất lượng kém không chỉ không thể chặn ánh sáng cực tím, mà còn giảm nghiêm trọng trong truyền dẫn ống kính, để học sinh lớn hơn, nhưng một số lượng lớn tia cực tím Ánh sáng vào đôi mắt bị hư hỏng. Ngoài ra, ống kính kém cũng làm cho người ta xuất hiện buồn nôn, quên mất, mất ngủ và các triệu chứng khác của sự mệt mỏi thị giác.

3, ống kính mặt trời màu sắc ánh sáng màu xám, nâu hoặc ánh sáng khói cho cấp trên, tiếp theo là màu xanh lá cây, hổ phách, màu xanh, vv, màu đỏ chỉ như tắm nắng hoặc tuyết sử dụng.

4, tốt nhất sử dụng kính mát phân cực, bởi vì họ có thể làm suy yếu ánh sáng chói lóa của ánh sáng.

5, nếu bạn đeo kính mát, những người khác có thể nhìn thấy rõ ràng đôi mắt của bạn, sau đó màu sắc ống kính của bạn quá nông.

6, khi mặt trời xuống núi, tốt nhất là loại bỏ kính mát, nếu không, chúng tôi đang yếu trong ánh sáng, nơi tầm nhìn sẽ bị ảnh hưởng.

7, nên đến các cửa hàng quang học thường xuyên để lựa chọn một nhà sản xuất thường xuyên của chức năng chống tia cực tím của kính mát.

8, chọn sự chú ý của điều kiện bề mặt ống kính.

9, trong việc mua kính mát, theo liệu liệu là rõ ràng để đánh giá. Để mua kính mát chất lượng cao, điều duy nhất có thể thực hiện là đi đến cửa hàng chuyên nghiệp quang học, cửa hàng quang học thường mua kính râm.