Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phân loại ống kính
- Apr 22, 2017 -

Kính mắt loại ống kính được chia thành: kính chống phản xạ, ống kính màu, ống kính được sơn, ống kính phân cực và ống kính đổi màu và năm loại khác.

1. Ống kính bảo vệ chống phản xạ: Ống kính này được phủ một lớp magiê magiê mỏng trên bề mặt để tránh phản xạ ánh sáng, do đó bạn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và không bị nhiễu ánh sáng mạnh. Để phát hiện xem kính mát của bạn có thực sự sử dụng ống kính bảo vệ chống phản chiếu không, bạn có thể hướng kính vào nguồn ánh sáng, nếu bạn thấy phản xạ màu tím hoặc xanh lá cây, có nghĩa là ống kính thật sự được phủ một lớp bảo vệ chống phản chiếu.

2. Các ống kính màu: còn được gọi là "ống kính bị nhuộm", tức là trong quá trình sản xuất ống kính, với một số hóa chất, để màu ống kính, để hấp thụ một bước sóng cụ thể của ánh sáng. Đây là loại ống kính được sử dụng phổ biến nhất cho kính mát.

3. Các ống kính màu: Thấu kính này mang lại hiệu quả tương tự như ống kính màu, chỉ được làm theo những cách khác nhau, đó là màu tráng trên bề mặt thấu kính, nổi tiếng nhất là "độ dốc của ống kính được sơn", màu ở trên Sâu nhất, và sau đó xuống nông. Nói chung có mức độ kính nắng chủ yếu là sơn màu cách để đối phó với ống kính.

4. Các ống kính phân cực: Để lọc mặt trời trong nước, đất hoặc tuyết theo cùng một hướng của ánh sáng rực rỡ, trong ống kính để nối theo chiều dọc với sơn đặc biệt, được gọi là ống kính phân cực. Lý tưởng cho thể thao ngoài trời (ví dụ như hoạt động trên biển, trượt tuyết hoặc câu cá).

5. Thấu kính thay đổi màu sắc: còn được gọi là "ống kính nhạy sáng". Bởi vì trong ống kính bằng cách thêm các hóa chất halua bạc, để các ống kính ban đầu không màu trong suốt, trong trường hợp của ánh sáng mạnh mẽ, nó sẽ trở thành một ống kính màu, để làm bảo vệ, nó là thích hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời cùng một lúc.

6. Sunglasses clip: kính mát clip được thiết kế cho kính cận thị được thiết kế cực kỳ phân cực, có hiệu quả chống chói, chống tia cực tím. Đặc biệt thích hợp cho lái xe, ngoài trời, câu cá và các môn thể thao ngoài trời khác. Công nghệ ống kính phân cực, độ phân giải video cải thiện rất nhiều. Loại bỏ 99% ánh sáng phản xạ và ánh sáng phân tán, để tầm nhìn của bạn rõ ràng hơn và dẻo dai. Ống kính đặc biệt bộ phim để tăng cường điều trị, hiệu quả của các kháng mòn, chống xước, kháng tác động.

Một cặp: Glare là gì?

Tiếp theo: Mua, tựa vào, bám vào