Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Điều quan trọng là phải biết Kính đọc
- Jun 03, 2017 -

Kính đọc chủ yếu là để đáp ứng nhu cầu của mắt của đám đông cũ. Presbyopia là hiện tượng sinh lý bình thường, không phải là bệnh về mắt, cũng không xuất hiện ở tuổi già. 40 tuổi với ống kính mắt người dần dần xơ cứng xơ cứng, cơ tim giảm dần dần, do đó mắt người không thể điều chỉnh hiệu quả hình dạng của mắt (thay đổi theo trục), chỉ bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và đối tượng, Đối tượng Phải được di chuyển xa để nhìn thấy rõ ràng, khi trạng thái mắt được gọi là chứng lão thị. Chóng mặt để sử dụng khoảng cách ban đầu trong việc sử dụng thị lực phải đeo kính đọc để bổ sung thị lực, để nhìn lại rõ ràng, không cường điệu để nói, đọc kính là tất cả mọi người vào giữa đôi mắt thứ hai. Việc sử dụng kính đọc, người cải thiện chất lượng cuộc sống, đóng một vai trò không thể thiếu.

Mức độ tuổi có liên quan đến tuổi. Ví dụ: ở tuổi 45, sức mạnh là + 1.50D (tức là 150 độ), đến 50 tuổi, cho dù bạn đeo kính, sức mạnh sẽ tăng lên + 2.00D (nghĩa là 200 độ). Người dân khăng khăng không đeo kính đọc sách, sau đó cơ thể đầy đủ đầy đủ tuyến đậm không thể điều chỉnh, sẽ làm tăng khó khăn của việc đọc, dẫn đến chóng mặt, sưng và nhiều triệu chứng khác, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, nó là rất khôn ngoan. Vì vậy, mắt kính lão thị với trận đấu, không chậm trễ. Sau tuổi, bản gốc với kính đọc là không đủ, mà còn kịp thời thay thế.

Vì vậy, đọc kính không thể đeo cuối cùng trong một thời gian dài đeo kính đọc không thích hợp, không chỉ mang lại cuộc sống của mình rất nhiều bất tiện, mà còn đẩy nhanh tiến trình của người cao tuổi.