Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Lớp phủ chống UV
- Apr 22, 2017 -

Một trong những nguyên nhân nghiêm trọng nhất của bệnh mắt là: tia UV. Tùy thuộc vào tần số và bước sóng, tia cực tím được chia thành hai loại: UVA và UVB.

Là một cơ chế bảo vệ mắt tự nhiên, mắt người ta có thể hấp thụ tất cả các tia cực tím B và hầu hết các tia cực tím A. Tuy nhiên, vẫn còn một phần của tia UVA sẽ đến được ống kính của mắt. Sự hấp thu UVA kéo dài có thể dẫn đến đục thủy tinh thể, một lượng nhỏ qua giác mạc đến võng mạc của tia cực tím A có thể dẫn đến thoái hoá điểm mắt võng mạc và thoái hoá điểm mắt do người già trên 65 tuổi gây ra vì mù. Tiếp xúc lâu với ánh sáng cực tím cường độ cao có thể gây ung thư mắt hoặc viêm giác mạc actinic, đó là sự đốt cháy võng mạc. Tình trạng này thường xảy ra vào mùa đông nắng nắng ngoài trời, tuyết phản chiếu ánh nắng mặt trời, thường được gọi là tuyết mù.

Sunglasses có lớp phủ chống tia cực tím tốt giúp loại bỏ bức xạ UV và bạn phải đảm bảo rằng kính mát của bạn có thể lọc ra hai tia UV. Kính mát nên cho biết mức độ mà kính mát có thể cung cấp sự bảo vệ tia UV, và những gì bạn cần được bảo vệ 100%.

Một cặp: Độ lệch đỉnh

Tiếp theo: Lớp chống ăn mòn