Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
lợi thế
- Apr 22, 2017 -

Kính mát rực rỡ làm cho bạn hoạt động dưới ánh mặt trời, miễn phí. Trong thực tế, kính mặt trời có thể chịu được ánh nắng mặt trời, không thể ngăn chặn thiệt hại ô nhiễm, do đó, chăm sóc mỏng, để khuôn mặt không thể treo Oh.

Bảo trì kính mát như là bảo trì kính thông thường, làm sạch, chồng chéo, lưu trữ nên phát triển thói quen. Nhưng kính nắng thường xuyên bị mòn, vô tình xước, vì vậy có một số chi tiết nhỏ để nhắc nhở bạn: kính mặt trời có vết bẩn, không sử dụng móng tay để kéo, nó dễ dàng để xước Mặt.

Khi kính mát không đeo, nhiều người sẽ dễ dàng treo trên đầu, cổ áo hoặc túi, lần này cơ thể không thể được quá nhiều hành động để tránh phá vỡ hoặc bị rơi. Hoặc ai đó sẽ đưa vào túi xách, bạn nên đặt hộp kính cứng, và sau đó vào túi, để không phải là chìa khóa, chải, đồng và những thứ nhỏ khác đeo kính áp tròng, hoặc son môi bị ô nhiễm và mỹ phẩm khác , Không va chạm của các mặt hàng sắc nét.

Lái xe gia đình đeo kính mát, không mặc thường xuyên tay trên bảng điều khiển hoặc chỗ ngồi, đây là một thói quen rất xấu, thời tiết nóng sẽ được xoắn kính không mẫu thử nghiệm, đặc biệt là khung nhựa là như vậy, Tốt nhất là cất cánh, hoặc trong Kính được đặt trong hộp.