Ôn Châu Eugenia kính nhà máy

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Về chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

Ôn Châu Eugenia Eyewear nhà máy đã tập trung vào kính mát chất lượng tốt và sản xuất kính mắt trong hơn 15 năm ở Trung Quốc. Chúng tôi bắt đầu như một hoạt động nhỏ, nhưng bây giờ đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp kính mắt ở Trung Quốc.


Nhà máy của chúng tôi

Ôn Châu Eugenia Eyewear Nhà máy nằm ở Ôn Châu và chuyên sản xuất kính mát, kính đọc sách, kính mắt chuỗi, ống kính sạch hơn, bộ dụng cụ sửa chữa kính mắt và như vậy. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước và khu vực trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ, Anh, Nhật Bản, và như vậy. sản phẩm của chúng tôi tận hưởng sự phổ biến trong số các khách hàng của chúng tôi. chúng tôi hoan nghênh các hiệp hội busniess khách hàng và hợp tác cùng có lợi.

image001_副本.jpg

Sản phẩm của chúng tôi

Ôn Châu Eugenia Eyewear nhà máy Sản phẩm bao gồm những điều sau đây:

1, kính râm

2, kính đọc sách

3, kính bên

4, kính mắt chuỗi

5, ống kính sạch hơn

6, bộ dụng cụ sửa chữa kính mắt

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Eyewear trên toàn cầu cho một loạt các công ty trên toàn thế giới, từ các tổ chức đa quốc gia lớn đến các công ty nhỏ lẻ.

Gói

Chứng chỉ của chúng tôi

Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả sự thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Họ đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định tại Sedex 4, BSCI, FDA và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Dụng cụ sản xuất

Thiết bị kiểm tra

Thị trường sản xuất

Chúng tôi có khách hàng từ thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Đội ngũ bán hàng có thể nói thông thạo tiếng Anh để giao tiếp tốt. Thị trường bán hàng chính của chúng tôi:

Bắc Mỹ 25,00%

Nam Âu 15,00%

Đội (bộ phận bán hàng, bộ phận QC, nhà thiết kế và như vậy)

A dvantage của chúng tôi

Bên cạnh các sản phẩm đúc sẵn có của chúng tôi, nhà máy Eugenia Eyewear cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm túc cho từng bước trong quá trình sản xuất.


-22 năm kinh nghiệm kinh doanh & 15 năm kinh nghiệm công nghiệp với tất cả trong một giải pháp
-1200 mẫu thiết kế mới được phát hành mỗi năm
-BSCI & Kiểm toán nhà máy SEDEX
-Phòng thí nghiệm nội bộ để kiểm soát chất lượng nhất quán phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ
-Strong Dây chuyền sản xuất, 100% kiểm tra trước khi đóng gói
- Giao tiếp tuyệt vời với Dịch vụ khắc phục sự cố service@eugenia7.com